KEO DÁN GẠCH VÀ ĐÁ CAO CẤP ROYAL

KEO DÁN GẠCH VÀ ĐÁ CAO CẤP ROYAL

Share :
Thuộc danh mục: Keo dán gạch và đá
Mô tả đặc tính: Keo dán gạch & đá ROYAL là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt
Tiêu chuẩn: Brooklyn Coyle Emma Dumas

Mô tả sản phẩm :
Keo dán gạch & đá ROYAL là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của HOÀN CẦU nghiên cứu và phát triển.

Ứng dụng:
-    Ốp, lát trong nhà, khu vệ sinh, khu vực ngoài nhà, khu vực bể bơi, các loại gạch đá với các chất nền đặc biệt.
-    Đặc biệt Keo dán gạch & đá ROYAL cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch và đá cũ mà không cần phá bỏ lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá cũ như phương pháp thi công truyền thống.

Chú ý khi sử dụng:
-    Không phải ngâm gạch, đá vào nước trước khi thi công.
-    Không phải tưới nước lên bề mặt nền trước khi thi công (trừ trường hợp đặc biệt khác).

Định mức: (25-30)m2/ bao 25kg

Hướng dẫn thi công
•   Chuẩn bị bề mặt các lớp nền :
-     Lớp nền mới: phải sạch, không có bụi, lau sạch các vết dầu mỡ, hoặc nước xi-măng. Làm sạch nhờ máy hút bụi công nghiệp. Kết thúc việc sửa sang bề mặt sàn 24h trước khi thực hiện việc dán.
-     Bề mặt ốp lát nếu bị nắng chiếu trực tiếp thì cần được làm ẩm trước khi thi công.
•    Trộn Keo dán gạch & đá ROYAL: Trộn bằng máy trộn tốc độ chậm, theo tỉ lệ từ (6.0 -  6.5 ) lít nước cho một bao 25kg (24-26% khối lượng keo khô) cho đến khi thu được một hỗn hợp đồng nhất. Để yên hỗn hợp vữa keo trong khoảng 5 phút rồi trộn lại lần nữa trước khi thi công.
•    Dụng cụ thi công: bay răng cưa, bay trét,... Các dụng cụ thi công  cần được rửa sạch bằng nước trước khi keo đóng rắn. 

Lưu ý :
    Không được trộn với bất kỳ sản phẩm nào khác. Trong mọi trường hợp đặc biệt, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi.

  • 0911309379 Điện thoại di động
  • 1900599892 Hotline (24/7)
  • hoancau.phugia@gmail.com Email