Ngày 30.03.2020, tại khu vực Chợ Trung Tâm Buôn Ma Thuột (Tp Buôn Ma Thuột), 1.500 chai nước rửa tay khô đầu tiên đã được Công ty tận tay trao cho người dân ở đây. Mặc dù buổi tặng quà được diễn ra trong thời điểm nhạy cảm về phòng chống dịch Covid-19, nhưng dưới sự hỗ trợ của UBND và Công an phường Thống Nhất, hội Phụ nữ, hội Cựu chiến binh phường cùng BQL chợ Trung Tâm Buôn Ma Thuột nên công tác phát quà cho người dân được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi mà không tập trung đông người.

Người dân đến nhận quà

Được biết, 1.500 chai nước rửa tay còn lại sẽ được Công ty Phụ Gia Xây Dựng Hoàn Cầu tiếp tục triển khai và phát tặng tại Tp Nha Trang và Tuy Hoà vào đầu tháng 4 tới.

Công Ty Phụ Gia Xây Dựng Hoàn Cầu là Công ty uy tín hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ gia trong ngành Xây dựng. Cùng với đó là hệ thống phân phối rộng khắp trải dài từ Phú Yên, Đăk Lăk, Khánh Hoà... giúp Nhà phân phối - Người tiêu dùng dễ dàng kết nối.

Đội ngũ nhân viên Công ty Hoàn Cầu và các đơn vị chung tay phát quà 

Bên cạnh việc đem đến những sản phẩm “Chất lượng nhất - An toàn nhất - Thân thiện môi trường nhất” thì chúng tôi luôn quan tâm đến giá trị cốt lõi con người là đạo đức và trách nhiệm.

Mọi thông tin về nhu cầu hợp tác, tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Phụ Gia Xây Dựng Hoàn Cầu

TS: 36 Cô Giang, P.2, Q. Phú Nhuận, TP HCM

CN: Thôn 6, xã Cư ÊBur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak.

Hotline: (0262) 3921.111 - 0911.309.379

Website: http://www.phugiahoancau.vn

Theo báo  nguồn Giáo dục Online https://www.giaoduc.edu.vn/mien-phi-3000-chai-dung-dich-rua-tay-khang-khuan-tai-3-thanh-pho-lon.htm